Là một trong những đội ngũ gia sư uy tín nhất hiện nay, Gia sư đại học Hà Nội tuyển chọn nhưng sinh viên ưu tú nhất, những giảng viên chuyên nghiệp nhất để trở thành gia sư. Một thế mạnh khiến hầu hết các phụ huynh đều lựa chọn gia sư đại học Hà Nội giảng dạy cho con mình đó là sự tận tâm và cầu toàn.

Gia sư đại học Hà Nội 1

Thuê gia sư đại học Hà Nội ở đâu?

 Phần lớn sinh viên và giảng viên của trường đại học Hà Nội hiện đang làm gia sư cho Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Với gần 10 năm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm, Trung tâm gia sư tại Hà Nội luôn đặt uy tín, chất lượng giảng dạy lên trên hết, làm việc có kế hoạch, ưu tiên tiêu chí chất lượng. Chính vì vậy mà rất nhiều gia sư Sư phạm, gia sư Bách khoa, gia sư nhân văn,…cũng đầu quan cho trung tâm.

 Bên cạnh đó, khi tham gia vào đội hình gia sư của trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, gia sư đại học Hà Nội cũng sẽ thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt tâm lý học sinh để từ đó nâng cao hiệu quả giảng dạy.

 Khi được hỏi, có tới 95% học sinh và phụ huynh muốn làm việc cùng gia sư Đại học Hà Nội.

Học sinh Mai Phương chia sẻ: “Em đã đổi nhiều gia sư của nhiều trường khác nhau. Chỉ đến khi được học cô Nguyễn Quỳnh… em mới thấy thích thú với môn học. Cô dạy rất tâm huyết và tận tình”.

Thuê gia sư Đại học Hà Nội có đắt không?

Gia sư đại học Hà Nội 2

Tìm gia sư Đại học Hà Nội ở đâu tốt nhất?

 Khi đến với trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, quý phụ huynh và học sinh sẽ không phải chi trả tiền môi giới như khi làm việc với các trung tâm gia sư khác.

 Giá thuê gia sư cũng được cân đối với chất lượng giảng dạy vì vậy mà giá thuê gia sư Đại học Hà Nội được đánh giá là hợp lý.

Tham khảo bảng giá gia sư mới nhất của Trung tâm Tại đây!

 Phụ huynh sẽ được cam kết thay đổi kết quả học của con em chỉ sau 7 – 10 buổi học và miễn phí trải nghiệm 2 buổi học đầu tiên.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi với đội ngũ nhân lực hùng hậu giảng dạy tất cả các cấp (mầm non, cấp 1, 2, 3), tất cả các môn học (gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Sinh, gia sư Tiếng Anh…) đáp ứng nhu cầu tìm gia sư toàn thành phố Hà Nội.

Mọi vấn đề thắc mắc có liên quan đến vấn đề tìm gia sư Đại học Hà Nội cần được tư vấn, giải đáp, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ theo 1 trong 4 hình thức sau đây:

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B – Phòng 2216 – Tầng 22 – Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Gia sư đại học Hà Nội – Gia sư chất lượng nhất hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi