Một trong những trường đại học danh tiếng nhất Hà Nội, với thế mạnh ở bộ môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý Hóa, Sinh,…Gia sư đại học kinh tế quốc dân đã sớm khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng các bậc phụ huynh và các em học sinh. Họ không chỉ giỏi về chuyên môn, mà chính sự tận tâm với học trò và phương pháp dạy đổi mới là điều tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu gia sư đại học kinh tế quốc dân.

Gia sư đại học kinh tế quốc dân

Các bậc phụ huynh và các em học sinh nếu còn băn khoăn về điều đó thì có thể tham khảo bài chia sẻ đánh giá khách quan dưới đây:

Về trình độ                           

Được chọn lựa từ những sinh viên ưu tú nhất của Đại học kinh tế quốc dân bao gồm sinh viên năm nhất, năm 2, năm 3 và năm cuối. Đối với sinh viên năm nhất hầu hết đều có điểm số thuộc TOP 1. Đối với sinh viên năm 2, 3, 4 thì đều là các sinh viên khá, giỏi của trường.

Kết quả minh chứng trình độ của gia sư sẽ được trung tâm gia sư lưu trữ lại, công khai, minh bạch với phụ huynh và học sinh. Phụ huynh và học sinh có thể kiểm tra bất cứ lúc nào nếu xét thấy cần thiết. Đặc biệt, phụ huynh có thể trực tiếp kiểm tra trình độ của gia sư để đánh giá năng lực trước khi chọn lựa.

Nhiệt huyết nghề nghiệp

Gia sư đại học kinh tế quốc dân 1

Lựa chọn gia sư tại Hà Nội cho con mau tiến bộ

Gia sư là sinh viên đang trong độ xuân sắc, ngoài trình độ chuyên môn còn có tấm lòng nhiệt huyết, yêu nghề vô bờ bến, tận tâm, tận lực giảng dạy, tất cả vì mục đích tiến bộ vượt bậc của học sinh trong môn học.

Minh chứng: Ngoài thời gian học trên lớp, gia sư vẫn tích cực giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập chuyên môn của học sinh.

Phương pháp giảng dạy

–> Tuổi trẻ gia sư Đại học kinh tế quốc dân với những hoài bão, ý tưởng về phương pháp học tập mới cho học sinh sao cho việc nắm bắt và hiểu bài trở nên dễ dàng. Hơn nữa, những người trẻ thường dễ trao đổi, dễ hiểu nhau hơn nên việc dạy và học cũng trở nên hấp dẫn, hiệu quả hơn.

–> Các phương pháp gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Tiếng Anh… độc – lạ, nhiều chiêu trò, mẹo hay nhưng cũng rất gần gũi thực thế, lấy SGK làm gốc, bổ trợ nâng cao thêm kiến thức bên ngoài giúp học sinh học tập toàn diện từ gốc rễ. Bên cạnh đó thì kỹ năng gia sư sư phạm của họ cũng khá vững vàng để quá trình truyền đạt kiến thức được trọn vẹn hơn.

–> Phương pháp giảng dạy của gia sư rất đa dạng, phù hợp đối với tất cả đối tượng học sinh, kể cả những học sinh đã mất gốc, bảo đảm tiến bộ rõ rệt sau 7 – 10 buổi học.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi không chỉ sở hữu đội ngũ gia sư Đại học kinh tế quốc dân giỏi, mà còn sở hữu đội ngũ gia sư đến từ các trường đại học danh tiếng top 1 đất nước (các trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học y Hà Nội,…). Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư tại trung tâm.

Để được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp nhất, quý phụ huynh xin liên hệ với trung tâm theo:

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B – Phòng 2216 – Tầng 22 – Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Gia sư đại học kinh tế quốc dân – giỏi – tận tâm – trách nhiệm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi