Học lịch sử không chỉ là hoàn thành 1 môn học mà đây còn là cái nhìn về quá khứ, cho học sinh nhân sinh quan sống tốt hơn. Nhưng thực tế đáng buồn, việc học môn lịch sử trong trường đang dần không còn được coi trọng. Những em học sinh có thiên hướng theo khối khoa học xã hội sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư môn lịch sử về dạy tại nhà cho con mình.

Gia sư môn lịch sử 1

Gia sư môn lịch sử giúp được gì cho con bạn?

Con bạn bị hổng kiến thức: Gia sư lịch sử sẽ bổ sung phần kiến thức còn thiếu, giúp các em sâu chuỗi lại các sự kiện theo 1 trình tự thời gian dễ nhớ và lâu quên.

Con bạn yêu thích môn lịch sử và chuẩn bị thi học sinh giỏi môn sử: Các gia sư môn sử sẽ giúp các em mở rộng kiến thức, từng sự kiện sẽ được nhìn nhận đa chiều, phân tích chi tiết hoàn cảnh lịch sử và nguyên nhân thắng lợi hay thất bại. Đồng thời định hình cho các em cách làm bài thi môn lịch sử để đạt được điểm cao nhất, đảm bảo khoa học , mạch lạc.

Con bạn đang đứng trước kỳ thi Tốt nghiệp trung học và tuyển sinh ĐH: Gia sư môn lịch sử sẽ giúp các em rà soát lại toàn bộ kiến thức. Từng thời kỳ lịch sử sẽ được ghi nhớ dưới dạng nhưng câu hỏi. Các em được thường xuyên luyện tập, thử sức với các bài thi thử đa dạng giúp hạn chế tối đa tình trạng mất bình tĩnh khi đi thi dẫn đến kết quả thi kém.

Dù con em các bạn đang thuộc vào đối tượng học sinh nào thì gia sư môn lịch sử sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để giúp các em tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ cung cấp gia sư môn lịch sử tốt, giá hợp lý

Gia sư môn lịch sử 2

Học lịch sử như thế nào là tốt nhất?

Tìm kiếm gia sư môn Sử không dễ dàng. Tuy nhiên phụ huynh có thể tham khảo Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Đây là 1 trong 5 trung tâm gia sư lớn nhất Hà Nội hiện nay, quy tụ nhiều thầy cô giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.
– Học với gia sư môn Lịch Sử của trung tâm, CAM ĐOAN con em quý vị sẽ được rèn luyện kỹ năng ghi nhớ logic, hiểu rõ đâu là tâm điểm của một vấn đề, biết so sánh, hệ thống hóa và tự lập dàn ý trình bày bằng “ngôn ngữ thật” của chính mình.

– Đặc biệt, trung tâm còn có gia sư Văn, gia sư Địa giúp các em học tốt khối C hay các gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa để các em trau dồi thêm kiến thức các môn tự nhiên và cơ hội học Tiếng Anh với người bản xứ miễn phí.

– Trung tâm cam kết hiệu quả chỉ sau 7 – 10 ngày học.

– Chi phí thuê gia sư phụ thuộc vào nhu cầu tìm gia sư của từng gia đình.

Bài viết này, chúng tôi thực hiện bằng những kinh nghiệm của các gia sư môn Lịch Sử hàng đầu đang cộng tác cùng Trung Tâm Gia Sư Hà Nội giỏi, hy vọng sẽ mang đến các em học sinh một luồng gió mới, có cái nhìn KHÁT KHAO và TRÂN TRỌNG về Lịch Sử hơn, đồng thời giúp phụ huynh biết cách lựa chọn gia sư môn sử phù hợp với các em.

Để đặt lịch học thử miễn phí, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký trực tiếp với cô Hường.

Cô Hường : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Những lợi ích từ việc thuê Gia sư môn Lịch sử cho con học tại nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi