Con bạn còn rất nhỏ nhưng đã bộc lộ rõ năng khiếu mỹ thuật của mình. Bạn yêu thích hội họa và mong muốn thi vào các trường như Kiến trúc, nghệ thuật trung ương khối V. Bạn muốn tìm cho mình 1 gia sư môn vẽ để biến ước mơ thành hiện thực? Hãy đến với Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn nhất với chi phí không ngờ.

Gia sư môn vẽ 1

Phụ huynh cần biết những điều sau để lựa chọn gia sư môn vẽ tốt nhất cho con

Nên chọn gia sư môn vẽ như thế nào?

Vẽ là một trong những môn năng khiếu đòi hỏi nhiều tố chất nhất của người làm gia sư. Để chọn được 1 gia sư dạy vẽ tốt thì các bạn cần luu ý tới những yếu tố sau:

  • Vẽ đẹp: Sẽ không cần bàn cái thêm về yêu cầu này. Là một người thầy dạy vẽ thì trước tiên đó phải là người biết vẽ và vẽ đẹp để có cái nhìn nghệ thuật và chỉ bảo cho học trò của mình.
  • Vẽ có cá tính riêng: Cá tính vẽ cũng giống như cá tính âm nhạc là điều không ai có thể dạy bạn được nhưng nó lại là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của một người gia sư năng khiếu như gia sư môn vẽ.
  • Am hiểu về mỹ thuật: gia sư sở hữu 1 nền tảng kiến thức vững vàng, có những am hiểu về từng thời kỳ hội học hay những bức họa nổi tiếng…sẽ giúp con em bạn được mở rộng kiến thức và dễ dàng nắm bắt được xu hướng hội họa của thế giới.

Gia sư môn vẽ 2

Trẻ con nếu được học vẽ từ nhỏ sẽ thông minh hơn

Nên chọn gia sư môn vẽ của Trung tâm nào?

Gia sư dạy vẽ tại nhà của trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là những gia sư có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng nhất, bên cạnh đó gia sư của chúng tôi sẽ dạy cho con bạn hoàn thiện các kỹ năng khác để bạn có thể theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chúng tôi nhận dạy vẽ tại nhà với đội ngũ gia sư vẽ nhiều năm kinh nghiệm cam kết con em bạn sẽ tiến bộ qua từng buổi học.

Đội ngũ gia sư vẽ là sinh viên, giáo viên và giảng viên các trường Mỹ Thuật, Năng Khiếu, Sư phạm vẽ, Kiến Trúc… nhận giảng dạy tại nhà với học phí rất phù hợp với học sinh và gia đình đảm bảo hiệu quả học cao.

Gia sư môn vẽ 3

Phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ của con em mình chỉ sau vài buổi học

Chúng tôi nhận giảng dạy kèm môn vẽ tại nhà ở Hà Nội cho:

– Các cháu mẫu giáo, gia sư tiểu học lớp 1,2,3,4,5… những kiến thức về màu sắc, về bố cục, đường nét, trang trí, vẽ tự chọn, vẽ theo chủ đề.

– Luyện thi cho em các tham gia các kỳ thi vào trường năng khiếu.

Cùng với đó là đội ngũ gia sư dạy vẽ cho học sinh ôn luyện thi đại học vào các trường Mỹ Thuật, Kiến Trúc.

+ Dạy vẽ cho các em dự định thi các khối V, H chất lượng cao tại Hà Nội.

+ Khối H thi vào các ngành Hội họa, Mỹ thuật công nghiệp, Tạo dáng, Đồ Họa, Thời trang, thiết kế

+ Gồm các môn thi: Hình Họa Chân Dung, Trang trí màu.
Với khả năng về chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và được đào tạo bài bản đội ngũ gia sư môn vẽ tại Hà Nội sẽ tiếp cận với học viên, nắm bắt được nhu cầu và xu hướng năng khiếu để có thể có phương pháp giảng dạy tốt nhất cho từng học viên. Chúng tôi tin tưởng và chắc chắn sẽ giúp các em học sinh đam mê môn vẽ rèn luyện được kỹ năng vẽ của mình ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Nguồn: http://giasumontoanlyhoa.com/

Gia sư môn vẽ tại Hà Nội – Dạy vẽ đẹp, vẽ đúng kỹ thuật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi