Đại học khoa học xã hội và nhân văn là một trong những trường đại học nổi tiếng toàn quốc. Với bề dày lịch sử trải qua hơn 200 xây dựng và phát triển. Trường nhân văn đã và đang cho ra đời hàng ngàn sinh viên, cử nhân chuyên ngành xã hội học năng động, có kiến thức. Và ngôi trường này cũng là một trong những cái nôi cung cấp nguồn gia sư Nhân văn uy tín nhất.

 

Gia sư nhân văn 1

ĐH Khoa học xã hội và nhân văn – Trung tâm gia sư Nhân văn tốt nhất Hà Nội

Đặc điểm chỉ có ở gia sư Nhân văn.

 Gia sư Nhân văn chủ yếu là gia sư của các môn học xã hội như Văn, Sử, Địa, gia sư ngoại ngữ với thế mạnh là Gia sư Tiếng Anh, gia sư Tiếng Trung. Có 1 số ít gia sư Nhân Văn nhận dạy thêm các môn chuyên ngành như Logic, thống kê.

 Gia sư Nhân Văn là những sinh viên, giáo viên có cái nhìn nhân sinh quan mới, yêu cái đẹp, tâm huyết với nghề và có kiến thức xã hội vững vàng.

 Gia sư Nhân Văn phần đông là nữ nên rất kiên trì, biết lắng nghe ý kiến, có khả năng dạy được các em học sinh cá biệt, không thích học hoặc thông minh nhưng lười học…

Gia sư nhân văn 2

Sinh viên Nhân văn là những gia sư có trách nhiệm và đạo đức tốt

 Gia sư Nhân Văn là những người có nhân cách đạo đức tốt, học sinh khi được học cùng gia sư nhân văn chính là được đào tạo và rèn luyện cả nhân cách con người, cách đối nhân xử thế. Điều mà ít giáo viên và gia đình chú trọng hiện nay.

 Đặc biệt, họ cũng là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết sẽ tận tình chỉ bảo cho học sinh của mình từ chỗ không hiểu cho tới hiểu và ghi nhớ được kiến thức trong thời gian dài.

Có thể nói, ít có đội ngũ gia sư nào lại hội tụ được đầy đủ những tố chất quý báu của một người thầy thực thụ như dội ngũ gia sư Nhân văn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà họ luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh và học sinh.

Tìm gia sư Nhân văn đến trung tâm gia sư Hà Nội giỏi

Gia sư nhân văn 3

Hơn 5000 học sinh đã thành danh sau khi được gia sư Nhân văn rèn luyện

Gia sư Nhân Văn rải rác ở các phường, quận khác nhau của Hà Nội. Nhưng có 1 trung tâm chiêu mộ được đội ngũ gia sư Nhân Văn giỏi nhất: Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi.

Trung tâm đã trở thành thương hiệu gia sư tốt nhất tại Hà Nội trong hơn 5 năm qua. Chắp cánh cho hơn 5000 học sinh, sinh viên có kết quả học tập tốt, thi đậu vào những trường đại học danh giá. Nhiều em học sinh sau 1 thời gian học ngoại ngữ với gia sư Hà Nội giỏi đã có thể nói tiếng anh lưu loát, phát âm chuẩn Tiếng Anh quốc tế, các chứng chỉ tiếng anh B1, Toic, Ielts hoàn toàn trong tầm với của các em.

Trung tâm gia sư nhân văn có kiến thức nền tảng vững vàng và kiến thức nâng cao đa dạng. Vì vậy mà có thể làm từ gia sư Tiểu học cho đến ôn thi đại học.

Đặc biệt, sinh viên nhân văn thuộc khối D còn có khả năng gia sư môn Toán rất tốt

Nếu bạn không tin có thể cho con em mình trải nghiệm 2 buổi học thử cùng gia sư của chúng tôi.

Để đăng ký xin liên hệ:

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B – Phòng 2216 – Tầng 22 – Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Nguồn: http://giasumontoanlyhoa.com

 

Gia sư nhân văn tận tâm – trách nhiệm – giỏi chuyên môn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi