Trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn từ lâu đã là ngôi trường quy tụ nhiều nhân tài của đất nước. Là một trong những trường có điểm đầu vào cao nhất nhì toàn quốc, sinh viên nhân văn khi làm gia sư luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của phụ huynh. Gia sư nhân văn dạy nhiệt tình và tâm huyết với học sinh.

Gia sư Nhân Văn

Nhu cầu học cùng gia sư Nhân Văn ngày càng cao

Nổi tiếng với các môn khoa học xã hội, đội ngũ gia sư nhân văn được phụ huynh và học sinh đánh giá là một trong những gia sư dạy Văn, Sử, Địa tốt nhất hiện nay.

Cũng vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm gia sư Nhân văn ngày càng lớn, nhà nhà tìm kiếm gia sư nhân văn để cho con theo học dẫn đến tình trạng gia sư dạy quá tải (gia sư chạy show dạy thêm 1 ngày) hoặc tự động tăng học phí lên cao nhưng không đi kèm với chất lượng giảng dạy.

Thậm chí, trong 1 số trường hợp sinh viên các trường khác đã tự gán mác gia sư Nhân văn để kiếm “mối” dạy thêm.

Điều này gây ra không ít hoang mang cho phụ huynh.

Giải pháp tìm kiếm gia sư Nhân văn tốt

GIa sư Nhân văn 2

Trung tâm gia sư Nhân văn có uy tín nhất tại Hà Nội

Để tránh rơi vào tình trạng tiền mất mà không mang lại hiệu quả. Các phụ huynh cần cẩn trọng ngay từ bước đầu tìm kiếm gia sư.

Theo cô Hường, người đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm gia sư Hà Nội giỏi thì phụ huynh cần lựa chọn gia sư ở các trung tâm lớn, có uy tín và có lịch sử phát triển lâu đời.

Khi lựa chọn gia sư cần yêu cầu xuất trình đầy đủ thẻ sinh viên, kết quả học tập. Đối với sinh viên năm thứ nhất cần có giấy báo nhập học bao gồm kết quả thi đầu vào và hô sơ lý lịch.

Thường xuyên theo dõi các buổi học của con, kiểm tra vở ghi chép và trao đổi với con em mình về phương pháp giảng dạy của thầy cô để kịp thời nắm bắt và có hướng xử lý.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cam kết chất lượng, quyền lợi của phụ huynh và học sinh

Gia sư Nhân văn 3

Học cùng gia sư nhân văn, gia sư Toán, gia sư Tiếng Anh

Được thành lập dựa trên nhu cầu tìm kiếm gia sư giỏi, tâm huyết, giúp các em học sinh được nâng cao kiến thức và tiếp cận với những phương pháp giảng dạy khoa học mang lại hiệu quả tư duy tốt, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có đội ngũ gia sư Nhân văn là những sinh viên suất sắc nhiều khóa của trường Nhân văn.

Họ là những sinh viên, cựu sinh viên có kiến thức các môn xã hội vững vàng, khả năng sư phạm tốt, mong muốn có 1 công việc mang lại thu nhập cho bản thân đồng thời giúp ích cho xã hội.

Họ đã suất sắc trải qua những bài kiểm tra khó khăn cả về chuyên môn và đạo đức người giáo viên để có thể đứng vào đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Nhân văn.

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã giới thiệu gia sư nhân văn cho hơn 10.000 học sinh, các em đều tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 7 – 10 buổi học, học sinh thi THPT, đại học luôn đạt tình tích cao. Điều mà bất kỳ một học sinh hay phụ huynh nào cũng luôn hướng tới.

Để được tư vấn lựa chọn gia sư Nhân văn phù hợp nhất với con em mình, các bậc phụ huynh có thể liên hệ theo:

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Lợi ích không thể phủ nhận khi học cùng gia sư Nhân Văn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi