Khối C với 3 môn Văn, Sử, Địa, những môn đặc thù có khối lượng kiến thức cần học thuộc nhiều. Nếu không có niềm đam mê từ trước với những môn này hay có người truyền được cảm hứng tới các em thì rất khó có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi đại học. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh đã lựa chọn tìm gia sư ôn thi đại học khối C kèm con tại nhà để giải quyết được nhưng vấn đề trên.

a

Thời điểm thuê gia sư tốt nhất là trước kỳ thi đại học bao lâu?

Dù đã có ý định thuê gia sư cho con nhưng nhiều phụ huynh vẫn lấn cấn không biết nên thuê vào thời điểm nào để con em mình có thể học và nhớ được tốt nhất.

Với hơn 5 năm trong nghề gia sư, chúng tôi nhận thấy thời điểm tốt nhất để thuê gia sư ôn thi đại học là đầu năm học lớp 12. Lúc này các em đã định hình được khối thi của mình, có ý thức học cao độ và nó không quá gần hoặc quá xa thời gian thi nên các em vẫn nhớ được kiến thức ôn luyện mà không phải quá gắng công, vất vả.

b

Trong một số trường hợp cá biệt (với các gia đình có điều kiện), đặc biệt với các em học sinh nhớ chậm thì nên bắt đầu ôn thi vào kỳ nghỉ hè chờ lên lớp 12. Vì đơn giản: Văn ôn, võ luyện. Thời gian dài các em sẽ được thầy cô ôn lại nhiều lần, mưa rầm thấm lâu, dần sẽ trở thành những tiềm thức.

Nên thuê gia sư ôn thi đại học khối C ở đâu?

Hầu hết các Trung tâm gia sư đều có khả năng cung cấp gia sư ôn thi 3 môn: Văn, Sử, Địa. Tuy nhiên, chất lượng gia sư mới là yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả thi của các em.

c

Để lựa chọn 1 trung tâm gia sư tốt và gửi gắm con em mình theo học thì các bậc phụ huynh cần lưu ý tới 3 tiêu chí sau:

– Trung tâm có > 5 năm kinh nghiệm

– Thành phần gia sư đa dạng gồm: sinh viên, giáo viên, giảng viên

– Cho phép học thử

Đây chính là 3 yếu tố quan trọng giúp phụ huynh có thể kiểm chứng được chất lượng gia sư đơn giản nhất. Đặc biệt, với quyền lợi học thử học sinh có thể lựa chọn được gia sư phù hợp với mình nhất.

Ngoài việc cho con em tham gia học tại các trung tâm, phụ huynh cần thường xuyên động viên tinh thần học cho các em, tạo điều kiện và không gian học tập thoải mái giúp nâng cao hiệu quả học tập.

Để có thêm những tư vấn cách chọn gia sư ôn thi đại học khối C tốt nhất và lựa chọn được cho con em mình những gia sư chất lượng nhất các bậc phu huynh có thể gọi điên tới hotline hoặc chat với nhân viên trực tuyến của chúng tôi.

Hãy là những bậc phụ huynh thông thái trong vấn đề chọn gia sư cho con nhé!

Cô Hường : 097.948.1988

Website: http://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Nguồn: http://giasumontoanlyhoa.com/

Gia sư ôn thi đại học khối C ở đâu giỏi nhất? Phụ huynh nên biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi