Kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng về khả năng học Tiếng Anh của con mình và hơn hết các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được định hướng học theo chuẩn forrm đề thi. Đây cũng là một cách giúp các em tiết kiêm thời gian và tăng kết quả thi nhanh chóng. Vì vậy mà họ tìm đến gia sư ôn thi đại học môn Tiếng Anh của trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi được đánh giá là 1 trong những trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư Tiếng Anh chất lượng nhất Hà Nội hiện nay.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có gì?

gia-su-on-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-1

Gia sư ôn thi đại học môn Anh tìm ở đâu?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm gia sư giỏi thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh và nguyện vọng của các em học sinh trước kỳ thi đại học. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để dáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó bằng chất lượng và uy tín.

Với phương châm mỗi học đều là tương lai của đất nước, chúng tôi luôn tận tâm trong việc giảng dạy và được đáp lại bằng sự tin tưởng và tình bằng hữu của các bậc phụ huynh.

Từ những con số khởi nghiệp nhỏ nhắn, hiện giờ trung tâm đã có hơn 5000 phụ huynh tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên. Và hơn 4800 em học sinh đã tìm được gia sư ôn thi đại học môn Tiếng Anh phù hợp và đã đạt những kết quả học tập tốt hươn mong đợi. (Kết quả hoc tập do phụ huynh cung cấp).

Đội ngũ gia sư ôn thi đại học môn Tiếng Anh của Trung tâm có gì đăc biệt?

gia-su-on-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-2

Gia sư Tiếng Anh của TT gia sư Hà Nội giỏi ôn thi đại học chuẩn cấu trúc đề thi

– Xuất thân: Là giáo viên của các trường THPT và ĐH nổi tiếng của Hà Nội  như gia sư sư phạm, gia sư ĐH Ngoại ngữ…Là sinh viên xuất sắc của các trường ĐH Hà Nội, ĐH Bách khoa…

– Kinh nghiệm:từng tiếp xúc hoặc làm việc với giáo viên ngoại quốc, tham gia vào công tác chấm thi tại nhiều cụm thi trong nhiều năm, hiểu rõ và bắt kịp cấu trúc đề thi cũng như kiến thức giới hạn trong đề thi giúp xây dựng hướng đi đúng đắn cho các em học sinh.

– Tâm huyết: Gia sư Tiếng Anh của trung tâm luôn mong ước học sinh, sinh viên của Việt Nam mình có thể giao tiếp với người nước ngoài và đỗ vào các trường ĐH mà các em hằng mơ ước.

– Phương pháp giảng dạy: Đề cao tinh thần tự giác dưới sự hướng dẫn của giáo viên, tạo dựng tinh thần tực giác, tự lập cho học sinh, giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản và nâng cao cần thiết để bổ trợ cho kỳ thi của mình.

4 điểm cơ bản trên không chỉ làm nên danh tiếng của Trung tâm, của đội ngũ gia sư ôn thi đại học môn tiếng anh mà nó còn là thế mạnh đã làm nên tên tuổi và uy tín của Trung tâm.

Đặc biệt với 2 buổi học miễn phí, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiêm chất lượng dịch vụ một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Để biết thêm thông tin về cách đăng ký học thử hoặc để được tư vấn thêm về gia sư môn toán và các môn học khác có thể liên hệ theo số điện thoại dưới đây:

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B – Phòng 2216 – Tầng 22 – Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Gia sư ôn thi đại học môn Tiếng Anh chuẩn Form đề thi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi