Kỳ thi đại học năm 2017 đang đến gần, các bậc phụ huynh đang trong giai đoạn gấp rút tìm kiếm cho con em mình gia sư ôn thi đại học môn toán để giúp con tận dụng tốt nhất khoảng thời gian ôn thi cuối cùng. Nhưng ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm gia sư kém chất lượng quảng cáo tràn lan khiến phụ huynh lúng túng trong việc lựa chọn. Vậy hãy để trung tâm gia sư Hà Nội giỏi giúp phụ huynh giải quyết vấn đề này. Là 1 trong 10 trung tâm cung cấp gia sư uy tín được phu huynh bình chọn, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi sở hữu đội ngũ gia sư ôn thi đại học môn Toán cam kết mang đến kết quả thi tốt nhất cho con bạn.

gia-su-on-thi-dai-hoc-mon-toan-1

Gia sư ôn thi môn Toán theo chuyên đề 2016

Lợi thế của gia sư ôn thi đại học môn Toán tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi

Kỳ thi Đại học là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Và việc được ôn luyện bởi các gia sư tốt sẽ giúp các em có cơ sở để tạo nhưng bước ngoạt tốt nhất.

Hiểu được điều này, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã lựa chọn được 1 đội ngũ gia sư ôn thi đại học môn Toán 2016 dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng để giúp đỡ các em.

Họ là:

– Giáo viên giỏi các trường cấp 3 nổi tiếng Hà Nội như Chu Văn An, Kim Liên, Đống Đa,…giảng viên các trường đại học có tên tuổi như Nhân Văn, Tự Nhiên, Bách Khoa,…

– Có kinh nghiệm nhiều năm ôn thi Đại học và có nhiều học sinh đạt kết quả tốt

– Nắm vững chuyên đề ôn thi của từng năm, có khả năng xây dựng hệ thống đề thi bám sát khung đề thi của Bộ giáo dục đề ra.

– Có khả năng hệ thống hóa kiến thức ngắn gọn, súc tích khiến học sinh dễ học, dễ nhớ và nhớ lâu.

– Bên cạnh đó thì đội ngũ gia sư ôn thi đại học 2016 môn Toán của Trung tâm còn rất giỏi trong việc rèn luyện tinh thần và kỹ năng xử lý, phân tích đề thi tốt giúp học sinh vững tin khi bước vào phòng thi.

gia-su-on-thi-dai-hoc-mon-toan-2

Ôn thị đại học môn toán theo chyên đề 2016

Học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội được trải nghiệm những ưu điểm trên khi tham gia đăng ký học thử 2 buổi miễn phí tại trung tâm. Trong quá trình theo học, phụ huynh hoặc học sinh có quyền xin đổi gia sư nếu cảm thấy phương pháp giảng dạy không phù hợp. Đây là một trong những đặc điểm và cũng là đặc quyền chỉ có tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi.

Đứng trên cương vị là người ươm mầm tài năng cho đất nước, trung tâm luôn tâm niệm lấy học sinh làm tâm điểm, mọi quy định đều nhằm nâng cao chất lượng dạy và học để học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể.

Các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm bằng 1 trong các cách dưới đây.

Chúc các em sức khỏe và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi đại học sắp tới!

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B – Phòng 2216 – Tầng 22 – Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Gia sư ôn thi đại học môn Toán theo chuyên đề năm 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi