Phụ huynh hỏi: Chào Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, qua tìm hiểu tôi thấy trung tâm có nhận dạy kèm Tiếng Anh tại nhà nhưng tôi không biết Gia sư Tiếng Anh bao nhiêu tiền? Trung tâm có thể giải đáp giúp tôi được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Phụ huynh cháu Như Mai – Hà Nội).

Gia sư trả lời:

Chào chị Như Mai!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn gia sư của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Vấn đề chị thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Gia sư tiếng anh bao nhiêu tiền?

Gia sư Tiếng Anh bao nhiêu tiền

Gia sư tiếng anh bao nhiêu một buổi

Giá một buổi gia sư Tiếng Anh tùy thuộc vào đối tượng gia sư nhưng thường sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 – 300.000/ buổi. Với gia sư Tiếng Anh là sinh viên sẽ có giá từ 100.000 – 150.000, gia sư là giáo viên sẽ có giá từ 200.000 – 300.000 VNĐ.

Giá này ở mỗi trung tâm khác nhau có thể khác nhau. Học phí gia sư tiếng anh tại nhà và gia sư tiếng anh dạy tại trung tâm cũng có sự khác biệt, dù sự khác biệt đó không quá lớn.

Dựa vào mức giá trên đây chị có thể cân đối chi phí học tiếng anh hàng tháng cho cháu để cháu có được 1 kế hoạch học tập ổn định nhất.

2/ Lợi ích từ việc thuê gia sư Tiếng Anh dạy kèm cho con tại nhà.

Gia sư Tiếng Anh bao nhiêu tiền 1

Gia sư tiếng anh bao nhiêu tiền một buổi

Dù học phí gia sư Tiếng Anh tại nhà có cao hơn đôi chút so với học phí gia sư Tiếng Anh dạy theo lớp tại trung tâm nhưng đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Tại sao vậy?

Đơn giản vì việc thuê gia sư tại nhà sẽ giúp quý phụ huynh đánh giá được lực học thực chất của con em mình. Hơn nữa, việc học tại nhà sẽ giúp các em chủ động được thời gian, có tâm lý thoải mái, tự tin hơn nhờ vậy mà các em cũng có thái độ cởi mở hơn khi bày tỏ vướng mắc trong quá trình giải quyết các bài tập.

Bên cạnh đó thì hình thức học 1 thầy – 1 trò còn giúp các em có nhiều thời gian trao đổi với giáo viên của mình hơn, giáo viên có thể theo sát từng ngày, kịp thời bù đắp những kiến thức còn trống và bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên sâu cho các em.

Gia sư Tiếng anh giá bao nhiêu 2

Gia sư tiếng anh học phí

Với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin” và nguyện đem hết tâm huyết, kỹ năng sư phạm đã được đào tạo để phục vụ cho học sinh yêu quý của mình các gia sư Tiếng Anh của trung tâm gia sư Hà Nội đang ngày đêm miệt mài cho ra đời những lớp học sinh chắc ngữ pháp, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ.

Vậy quý phụ huynh còn lo lắng gì nữa, hãy nhấc máy và gọi tới tổng đài của chúng tôi. Quý vị phụ huynh chỉ cần nói ra nhu cầu của mình, đảm bảo từ 1 – 3 ngày chúng tôi sẽ tìm được gia sư ưng ý cho quý phụ huynh.

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B – Phòng 2216 – Tầng 22 – Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Nguồn: http://giasumontoanlyhoa.com

Gia sư tiếng anh bao nhiêu tiền? Chuyên mục hỏi đáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi