Bạn muốn con mình có bằng Tiếng Anh quốc tế để đi du học? Bạn muốn học thêm Tiếng Anh để bổ trợ cho công việc, vị trí hiện tại? Hay đơn giản bạn muốn con em mình có điểm thi Tiếng Anh cao? Mỗi người có 1 định hướng, một mục đích khác nhau nhưng có chung 1 nhu cầu tìm kiếm gia sư Tiếng Anh. Thật đơn giản, chỉ cần đến với Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất với chi phí hợp lý.

Gia sư Tiếng Anh 1

Gia sư Tiếng Anh, học với thầy Tây, thu tiền VNĐ

Một trong những nguyên nhân khiến học sinh Việt Nam được học Tiếng Anh từ nhỏ, học với tần suất lớn nhưng vẫn không thể nói được giọng Tiếng Anh chuẩn vì hầu hết các em không được tiếp xúc với người bản địa, không có cơ hội nói chuyện, giao tiếp thực tế nhiều, phần lớn các em nắm vững ngữ pháp nhưng giao tiếp lại dụt dè, thiếu tự tin.

Bên cạnh đó là phương pháp giảng dạy của thầy cô không khoa học, vẫn đề cao lý thuyết, thiếu thời gian thực hành hay giáo viên chưa truyền được nguồn cảm hứng yêu thích ngoại ngữ cho các em khiến các em chểnh mảng việc học.

Vậy đâu là giải pháp cho những vấn đề này?

Gia sư Tiếng anh 2

Học Tiếng Anh với người nước ngoài ngay tại Hà Nội

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đến với Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, đội ngũ gia sư Tiếng Anh 100% là người nước ngoài sẽ giải quyết giúp bạn những vấn đề trên một cách đơn giản nhất.

Đặc biệt, bạn sẽ không phải chịu chi phí quá cao như các trung tâm luyện thi khác bởi đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi là những người yêu ngôn ngữ, họ mong muốn được mang tiếng mẹ đẻ của mình đi truyền giáo khắp mọi nơi cũng giống như họ mong muốn được học tiếng Việt của mình vậy.

Với họ chỉ có cái tâm và cái tình để giúp học trò của mình tiến bộ sớm. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn chưa…

Nắm bắt những cơ hội học tập tốt nhất ngay bây giờ

Gia sư Tiếng Anh 3

Gia sư tiếng anh tại Hà Nọi nhận dạy kèm tại nhà

Dù con bạn mới học cấp 1 hay sắp tốt nghiệp cấp 3, sinh viên đại học hay người đã đi làm cũng nên bắt tay vào học tiếng anh ngay bây giờ.

Có được tiếng anh là bạn đã nắm được chiếc chìa khóa vạn năng mở toang những cánh cửa thành công và danh vọng.

Nhằm tạo điều kiện tối đa để các bạn có cơ hội học với người nước ngoài, trung tâm có gia sư Tiếng Anh dạy tại nhà, được học thử miễn phí 2 buổi để làm quen với thầy và phương pháp giảng dạy. Trong quá trình học học viên có thể đề nghị đổi gia sư dạy Tiếng Anh mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Ưu đãi này cũng như lời khẳng định thương hiệu và chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

Có thể nói gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội là đội ngũ gia sư tốt nhất hiện nay. Hàng năm chung tôi vẫn đào tạo cho hàng trăm em học sinh thi đỗ vào các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, học sinh đi du học và người đi làm nói tiếng anh thuần thục. Không ít trường hợp đã trở thành gia sư tiếng anh Hà Nội nổi tiếng hiện nay.

Cô Hường : 097.948.1988

Website: http://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Nguồn: http://giasumontoanlyhoa.com

Gia sư Tiếng anh chất lượng cao: nói như Tây, học phí Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi