Gia sư ôn thi Đại học môn Hóa năm 2017 tại giasumontoanlyhoa.com khuyên các em không nên bỏ qua bất kỳ kiến thức nào trong bài học; rèn kỹ năng tập trung và phân bổ thời gian làm bài, kỹ năng ôn tập kiến thức,… Đây cũng là những lưu ý TỐI QUAN TRỌNG các em cân nhớ khi ôn thi Đại học môn Hóa năm 2017.

Cơ cấu thay đổi, môn Hóa được xác định là nằm trong môn tổ hợp tự nhiên. Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian làm bài bị rút ngắn và các em phải thi liên tiếp 3 môn cùng lúc. Do đó các em cần chuẩn bị tâm lý và phải tính toán cẩn thận để đưa ra được một phương pháp làm bài hiệu quả nhất. Dưới đây là lưu ý TỐI QUAN TRỌNG các em cần nhớ khi ôn thi Đại học môn Hóa năm 2017 giúp các em có thể đạt được kết quả cao.

1: Không được xem nhẹ bất kỳ kiến thức nào trong bài học

Các em không được xem nhẹ bất kỳ kiến thức nào trong bài học. Đây là điều mà gia sư ôn thi Đại học môn Hóa tại giasumontoanlyhoa.com muốn các em lưu ý.

luu-y-toi-quan-trong-khi-on-thi-dai-hoc-mon-hoa

Bài thi môn Hóa sẽ gồm 2 phần: phần kiến thức cơ bản để các em xét tốt nghiệp THPT và phần phân hóa nhằm xét CĐ, ĐH. Hơn nữa, trong đề thi minh họa Bộ Giáo dục đưa ra cho thấy bài thi có lượng câu hỏi là lý thuyết rất lớn. Hơn thế, đề thi khác nhau, bộ câu hỏi các em có thể gặp lên tới 960 câu. Chính vì lý do này, kiến thức thi có thể là bất cứ phần nào. Do đó, nếu muốn nắm chắc và đạt kết quả cao thì các em không nê bỏ qua bất cứ ký thức nào trong bài học khi ôn thi Đại học môn Hóa.

2: Rèn luyện kỹ năng tập trung làm bài và tư duy nhanh

Các em chỉ có 50 phút cho một môn thi trong các môn tổ hợp. Do đó, các em cần biết cách phân bổ để có phương pháp làm bài thi tốt nhất.

Khi ôn thi Đại học môn Hóa, gia sư khuyên các em nên tính toán thời gian hợp lý để phân bổ bài thi. Gia sư ôn thi Đại học môn Hóa khuyên các em có thể luyện tập kỹ năng với hai phương thức:

+ Thứ nhất, rèn luyện kỹ năng tập trung làm bài thi tuyệt đối. Các em có thể tập trung làm 1 bài thi trong khoảng thời gian mục tiêu đặt ra. Liên tục rèn luyện để tạo thói quen.

gia-su-on-thi-dai-hoc-mon-hoa

+ Thứ hai, rèn luyện kỹ năng tư duy nhanh. Nếu có thể, các em có thể rèn luyện kỹ năng tư duy nhanh bằng cách tập trung làm bài nhưng làm 3 bài thi cùng lúc để đầu óc trở nên nhanh nhạy, tạo cho não có thói quen tư duy nhanh với vấn đề.

Đối với phần kiến thức lý thuyết khi ôn thi các em nên hệ thống thành sơ đồ tư duy. Chú ý xem kỹ những phần ghi chú trong khung, phần chữ màu xanh trong sách giáo khoa bởi những phần lý thuyết này có khả năng xuất hiện ở dạng câu hỏi nhận định đúng hoặc sai.

3: Đặt mục tiêu cho bài thi Đại học môn Hóa

Gia sư ôn thi Đại học môn Hóa khuyên các em nên đặt mục tiêu rõ ràng khi tiến hành ôn. Các em có thể đặt mục tiêu bước đầu là 8 điểm. Cố gắng rèn luyện kỹ năng, khi có thể làm bài thi đạt 8 điểm dễ dàng thì có thể nâng mục tiêu lên 9, 10 điểm. Đặc biệt, tuyệt đối không sa vào những đề thi khó mà bỏ qua những câu cơ bản, dễ ăn điểm.

Trên đây là 3 lưu ý mà gia sư ôn thi Đại học môn Hóa tại giasumontoanlyhoa.com muốn các em nắm được. Khi thực hành nhuần nhuyễn những lưu ý trên đây thì chắc chắn điểm số trong bài thi của các em đạt được sẽ như ý muốn. Để có kết quả tốt hơn – các em có thể sẽ phải cần đến một người dẫn dắt tốt. Gia sư tại Trung tâm giasumontoanlyhoa.com sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các em hoàn thành mục tiêu dễ dàng hơn.

Hotline : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa CT12B – Phòng 2216 – Tầng 22 – Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Lưu ý TỐI QUAN TRỌNG cần nhớ khi ôn thi Đại học môn Hóa năm 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi