Qua khảo sát thực tế, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi nhận thấy rằng: Để tìm được gia sư môn tin học giỏi, dạy kèm tại nhà nói dễ cũng không dễ, mà khó cũng không khó. Bởi có nhiều lý do chi phối.

Một là: Song song với nhu cầu học tin học ngày càng tăng cao không ngừng của người dân sống trong xã hội hiện đại (thế giới phẳng, công nghệ số, công nghệ thông tin) là sự mọc lên của hàng loạt trung tâm gia sư dạy môn tin học.

Hai là: Tuy nhiên, số lượng gia sư lớn chưa chắc chất lượng đã bảo đảm. Bên cạnh những trung tâm dạy tin học có chất lượng tốt vẫn tồn tại rất nhiều trung tâm có chất lượng chưa thực sự tốt. Điều này khiến cho rất nhiều người có nhu cầu học tin học băn khoăn, hoang mang, lo lắng.

Gia sư môn tin học 1

Học sinh nên được học cùng gia sư tin học càng sớm càng tốt

Đội ngũ gia sư môn tin học của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có thực sự giỏi không?

Gia sư môn tin học có giỏi hay không cần căn cứ vào các yếu tố sau: trình độ học vấn, phương pháp giảng dạy (có giúp học sinh tiếp thu tốt, ứng dụng được vào thực tế hay không), kinh nghiệm (giảng dạy, cọ xát chuyên môn), tấm lòng nhiệt huyết với nghề, và thời gian giảng dạy.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi không những có trình độ chuyên môn cao (tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin… tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước như Đại học Bách Khoa, Học viện Bưu chính viễn thông…), phương pháp giảng dạy mới lạ, độc đáo (gắn lý thuyết với thực hành, đề cao tính ứng dụng thực tế), mà còn có kinh nghiêm lâu năm (đã từng giảng dạy và làm việc tại các trường đại học, công ty, doanh nghiệp trong cả nước), tấm lòng nhiệt huyết với nghề và thời gian giảng dạy linh hoạt.

Hai hình thức gia sư môn tin học

Vì đối tượng học tin học rất đa dạng, phong phú: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… với điều kiện học tập khác nhau nên trung tâm gia sư đã đề ra và thực thi hai hình thức gia sư môn tin học là: gia sư tại trung tâm và gia sư dạy kèm tại nhà.

Mỗi hình thức lại có những ưu, nhược điểm riêng đáp ứng nhu cầu học tin học của tất cả mọi người trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung.

Gia sư môn tin học 2

Gia sư môn tin học không khó tìm như nhiều phụ huynh và học sinh vẫn nghĩ

Tại sao dạy kèm tin học tại nhà lại được nhiều người lựa chọn?

Hình thức dạy kèm tin học tại nhà sở dĩ được nhiều người lựa chọn hơn bởi vì tính ưu ích và tính tiện lợi của nó.

Đối với học sinh: Dạy kèm tin học tại nhà giúp gia sư và phụ huynh kiểm soát tốt quá trình học tập, tránh tình trạng lười biếng, xao nhãng. Hơn nữa, học 1 – 1 giúp gia sư và học sinh hiểu nhau hơn, có điều kiện giải quyết tốt, nhanh gọn tất cả các vấn đề tin học còn vướng mắc.

Đối với người đi làm: Dạy kèm tin học tại nhà (có thể là nhà riêng, hoặc văn phòng làm việc…) đáp ứng khung thời gian làm việc eo hẹp, tiết kiệm thời gian và sức lực cho học viên.

Với những thông tin mà Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã giải đáp như ở trên hy vọng có theẻ giúp ích được phần nào cho các bạn trong quá trình tìm gia sư môn tin học.

Để đặt lịch học thử miễn phí, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký trực tiếp với cô Hường.

Cô Hường : 097.948.1988

Website: http://giasumontoanlyhoa.com/

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Tìm gia sư môn tin học giỏi, dạy kèm tại nhà có khó không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]
Liên hệ tìm gia sư giỏi